Thước Cặp Điện Tử

Công ty TNHH Lâm Hà là Đại lý phân phối thước cặp điện tử chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như:

Thước cặp điện tử Mitutoyo

Thước cặp điện tử Insize

Thước cặp điện tử Vogel Germany

Thước cặp điện tử là gì?

  • Thước Cặp Điện Tử còn hay gọi là Thước Kẹp Điện Tử là dụng cụ đo lường thường được sử dụng để kiểm tra trong sản xuất để cung cấp các phép đo chính xác của một đối tượng. Một cặp hàm gắn liền với một chùm dài với một thang đánh dấu được sử dụng để thực hiện bên trong, bên ngoài, và các phép đo bước. Một đầu dò sâu bổ sung dọc theo chùm tia để thực hiện các phép đo sâu.
  • Một hàm được cố định vào cuối thang đo, trong khi hàm khác trượt dọc theo nó với độ chính xác không có bánh răng để thực hiện các phép đo. Việc đọc được tạo bằng điện tử và được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số, độ phân giải cao dưới dạng một giá trị duy nhất.
  • Thước Cặp Điện Tử có thể thực hiện các phép đo vi sai, được sử dụng để xác định sự khác biệt về các phép đo giữa hai đối tượng, bằng cách làm zero màn hình tại bất kỳ điểm nào dọc theo thang đo.
  • Một số Thước Cặp Điện Tử có thể chuyển đổi giữa các đơn vị tiêu chuẩn và số liệu và một số có thể xuất kết quả đọc tới máy tính hoặc máy in để ghi lại các phép đo.
  • Các Thước Cặp Điện Tử sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp đảm bảo bạn làm tốt nhất công việc của mình. Được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu, những công cụ này được thực hiện để kéo dài.

Xin mời bạn khám phá các sản phẩm Thước Cặp Điện TửThietbidocongnghiep.net đang cung cấp.

Mức giá

Thương hiệu

Danh sách sản phẩm


094.13579.69